Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến thành phố Pari hoa lệ, thiên tài quân sự Napoleon, tháp Effen kỳ thú...Nhắc đến Pháp, người ta cũng không thể nào quên những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt trải dài, đến nhà thờ Đức Bà với tình yêu da diết của chàng gù xấu xí dành cho nàng Exmelanda xinh đẹp...Đã có biết bao lời ca ngợi đẹp nhất dành tặng nước Pháp và một chút mộng mơ về đất nước diệu kỳ này hẳn không là của riêng ai. Chẳng
 
cần đi đâu xa, đến với nhà hàng Louis seafood restaurant 12 Hoà Mã, Hà Nội bạn sẽ được khám phá, cảm nhận một góc hào hoa của nước Pháp.
Là nhà hàng hải sản trong không gian kiến trúc kiểu Pháp cổ, Louis mang tên vị vua “vĩ đại”, vua “mặt trời” – vua Louis 14 của nước Pháp. Dưới thời ông nước Pháp đứng đầu Châu Âu và thế giới về văn chương, nghệ thuật, quản trị xứ sở... Bản thân ông cũng là người sành nghệ thuật. Chính ông cho xây dựng cung điện Véc-xai nổi tiếng, cung điện mà tất cả các vương triều Châu âu khác cùng thời đều muốn sở hữu. Cung điện là nơi tập trung của giới quý tộc Pháp và những bữa tiệc linh đình nhất đã diễn ra tại đây. Do đó, nhắc đến sự hào hoa của nước Pháp thì cái tên Louis có lẽ là tượng trưng tiêu biểu nhất.

Nhà Hàng Hải Sản Louis Seafood

Địa chỉ:12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng
Điện thoại:04 9765 596