Những loại hải sản tốt nhất nên ăn mỗi ngày

Đăng lúc: Thứ năm - 25/12/2014 21:55 - Người đăng bài viết: admin
Hải sản không những làm tiêu tan chất béo dư thừa mà còn làm giảm cholesterol, có tác dụng ngăn ngừa nhiều bệnh, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa lão hóa.
Những loại hải sản tốt nhất nên ăn mỗi ngày

Những loại hải sản tốt nhất nên ăn mỗi ngày

Chế độ ăn quen thuộc của chúng ta là ba bữa một ngày. Nếu duy trì tốt thói quen ăn uống này, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi chế độ ăn để điều chỉnh phù hợp với cơ thể, bổ sung những chất bị thiếu và bổ sung năng lượng, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Một trong số thực phẩm nên bổ sung hàng ngày là hải sản. Hải sản không những làm tiêu tan chất béo dư thừa mà còn làm giảm cholesterol, có tác dụng ngăn ngừa nhiều bệnh, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa lão hóa xảy ra nhanh chóng.


Tôm:
 

Tác dụng: Tốt cho thận, ngăn ngừa xuất tinh sớm, chữa chứng choáng đầu, ù tai, đầu gối yếu, đi tiểu thường xuyên, ra nhiều mồ hôi, chán ăn, khó tiêu, đầy bụng…

Cua:

 

Tác dụng: Cua thường được coi là có công dụng chống ứ máu, ứ máu sau sinh, hạn chế nguy cơ thai chết lưu, dư lượng nhau thai, dây chằng bị tổn thương, gãy xương, đau do bỏng sơn và các bệnh khác.

Sứa:

 

Tác dụng: Chữa bệnh hen suyễn, ho, sưng ở gan, bướu cổ, viêm loét, viêm phế quản, viêm khớp dạng thấp, tăng huyết áp, tắc mạch, và ức chế ung thư. Ngoài ra, ăn sứa có thể làm cho da trắng và mịn màng và căng mọng và giúp bạn chống được lão hóa, kể cả lão hóa da.

Mực ống:
 

Tác dụng: Mực có giá trị làm thuốc bổ dưỡng rất tốt, đặc biệt là cho phụ nữ bởi nó giúp chị em khỏe mạnh, giữ ấm cơ thể và điều trị rối loạn liên quan đến chuyện phụ nữ.

Những giá trị dinh dưỡng quý giá hải sản mang lại, bao gồm:
 

- Canxi: có nhiều nhất trong tôm

- Chất sắt: chủ yếu có trong tảo bẹ, rong biểnrau biển, rau tóc bò, cá, gan…

- Chất kẽm: có nhiều trong sò, sao biển , rong biển, trai…

- I-ốt: chủ yếu có trong tảo bẹ, rong biển, rau bò tóc, vuốt rau, dưa chuột biển, sứa, điệp, sò, cá, tôm, cua, ốc xà cừ ...

- Selen: chủ yếu có trong cá, tôm, cua, sò, hến, cua biển, tôm, ốc xà cừ, sao biển…

- Mangan: có trong trứng, thịt cua, tôm, sao biển và các loài khác

- Đồng: có nhiều trong ốc xà cừ, tôm, con trai, con hàu

- Kim cương: chủ yếu là ở trứng, cua, sao biển, cá mòi…
Tác giả bài viết: Nhà hàng Louis
Nguồn tin:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về nhà hàng Louis

  Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến thành phố Pari hoa lệ, thiên tài quân sự Napoleon, tháp Effen kỳ thú...Nhắc đến Pháp, người ta cũng không thể nào quên những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt trải dài, đến nhà thờ Đức Bà với tình yêu da diết của chàng gù xấu xí dành cho nàng Exmelanda...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở nhà hàng?

Các món ăn ngon.

Phục vụ chu đáo tận tình.

Ý kiến khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 3032
  • Tháng hiện tại: 35346
  • Tổng lượt truy cập: 3094881