Tôm Hùm Úc sốt kiểu Louis

Đăng lúc: Thứ năm - 22/05/2014 04:19 - Người đăng bài viết: admin
Louis Seafood Restaurant xin giới thiệu với các bạn công thức món : Tôm Hùm Úc sốt kiểu Louis
                                                                           
Tôm hùm Úc sốt kiểu Louis
Nguyên liệu: 
- Tôm hùm: 1- 1,4kg
- Kem tươi: 30ml
- Trứng tôm: 10g
- Phoma bột: 10g
- Tỏi băm: 0,5g
- Đường: 10g
- Bột hải sản: 15g
- Bột bắp: 10g
- Dầu ăn: 1,5 lít
- Nấm trắng hộp: 15g
- Nấm kim châm: 20g
- Ớt xanh: 10g
- Hành tây: 10g
- Mù tạt vàng: 0,5g
Chế biến:
Cho bơ vào chảo, cho tỏi băm vào xào thơm. Khi tỏi và bơ đã thơm cho hành tây, nấm, ớt vào xào, sau đó cho thịt tôm vào xào cùng. Nêm gia vị, mù tạt vàng, bột hải sản, phoma bột, đường, hạt tiêu vừa ăn. Cho kem tươi, trứng tôm vào đảo đều. Thêm một chút bột bắp để tạo độ sánh cho sốt, đảo đều. Khi sốt đã có độ sánh mượt, bày ra đĩa.
Thưởng thức ngay khi còn nóng.
Louis 77 Láng Hạ chúc các bạn ngon miệng
Tác giả bài viết: Nhà hàng Louis
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về nhà hàng Louis

  Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến thành phố Pari hoa lệ, thiên tài quân sự Napoleon, tháp Effen kỳ thú...Nhắc đến Pháp, người ta cũng không thể nào quên những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt trải dài, đến nhà thờ Đức Bà với tình yêu da diết của chàng gù xấu xí dành cho nàng Exmelanda...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở nhà hàng?

Các món ăn ngon.

Phục vụ chu đáo tận tình.

Ý kiến khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1901
  • Tháng hiện tại: 38929
  • Tổng lượt truy cập: 3098464