Cua hai da: có gà không đổi

Đăng lúc: Thứ năm - 26/06/2014 03:30 - Người đăng bài viết: admin
Hương vị cua hai da tự nhiên tinh diệu như... mối tình sét đánh. Ai lỡ nếm phải, xem như suốt đời bị ràng buộc trọn một chữ nhớ!
Cua hai da

Cua hai da

Sở dĩ gọi như vậy vì, khi sắp lột, vỏ cũ của cua sẽ bở dần, giòn hơn. Và bên dưới lớp da non, có một chất dịch màu trắng đục gần giống màu cốm gạo. Nhờ vậy, thịt cua béo thơm đặc trưng.

Thông thường, từ nay đến gần tết là mùa cua ngon. Các thời điểm mùng mười và hai lăm âm lịch trong tháng cua sẽ nhiều thịt hơn. Đợi thêm 3 - 4 ngày nữa, sẽ gặp cua hai da, cua cốm - chuẩn bị lột xác để lớn, lúc này cơ thể cua tích tụ thật nhiều dưỡng chất, đa số đều có gạch.
Tác giả bài viết: Nhà hàng Louis
Nguồn tin:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về nhà hàng Louis

  Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến thành phố Pari hoa lệ, thiên tài quân sự Napoleon, tháp Effen kỳ thú...Nhắc đến Pháp, người ta cũng không thể nào quên những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt trải dài, đến nhà thờ Đức Bà với tình yêu da diết của chàng gù xấu xí dành cho nàng Exmelanda...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở nhà hàng?

Các món ăn ngon.

Phục vụ chu đáo tận tình.

Ý kiến khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 1982
  • Tháng hiện tại: 60404
  • Tổng lượt truy cập: 2784842