Sì sụp nồi lẩu hải sản ngày đông cuối tuần

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/12/2014 23:20 - Người đăng bài viết: admin
Về hương vị mà nói, nồi lẩu hải sản của Nhà hàng Louis dễ dàng khiến bạn mềm lòng ngay từ khi bật bếp. Nước dùng lẩu thơm phức mùi của các loại hương liệu cao cấp, các loại nấm…
Sì sụp nồi lẩu hải sản ngày đông cuối tuần

Sì sụp nồi lẩu hải sản ngày đông cuối tuần

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè, ngồi bên nồi lẩu bốc khói nghi ngút và cùng tán chuyện. Cuối tuần gia đình, bạn bè quây quần bên nhau, hãy cùng nhau sum vầy bên nồi lẩu nghi ngút khói. Thật ấm cúng và tuyệt vời!
 
Không có cái thú nào thích hơn là ăn lẩu trong cái cảnh rét căm của mùa đông xứ Bắc, nồi nước lẩu sôi sùng sục trên bếp, ở trong đủ thứ đồ nhúng đang ngả dần màu tai tái, mùi thơm nồng đượm tỏa ra khắp không gian như một sợi dây vô hình kéo những người thân yêu lại sát gần nhau hơn. Lẩu đang dần trở thành một món đặc trưng, một món phải ăn, phải nếm khi tới Hà Nội ngày đông.
 
Về hương vị mà nói, nồi lẩu hải sản của Nhà hàng Louis dễ dàng khiến bạn mềm lòng ngay từ khi bật bếp. Nước dùng lẩu thơm phức mùi của các loại hương liệu cao cấp, các loại nấm… nhấm nháp thử một ít thấy có vị chua ngọt hài hòa đã thấy ứa nước miếng. Nhưng cứ đợi thử đến lúc bạn nhúng một com tôm hay miếng thịt cua vào, các loại hải sản chín quyện đều nước dùng, ăn vào thấy đủ dư vị ngấm vào từng thớ da, vừa có cái sần sật đặc trưng, lại vừa có cái đậm đà, cay nồng của ớt hiểm xanh trong nước lẩu. Tất cả tạo nên một sự kết hợp hương vị vừa lạ, vừa quen, vừa độc đáo khiến ta phải tròn mắt phán đoán, vừa hấp dẫn khiến bạn chẳng thể ngừng gật gù.
 


 
Không thể tự nhiên mà đa số mọi người đều thích ăn lẩu, ăn lẩu vừa nóng hổi vừa thổi vừa ăn lại còn vui. Cuối tuần cả nhà ngồi xung quanh nồi lẩu nghi ngút khói, vừa ăn vừa chuyện trò vui vẻ, ai thích gì có thể nhúng tuỳ ý. Trên đời khó tìm được món ăn nào đáp ứng được nhiều tiêu chí như thế. Việc nấu lẩu quá quen thuộc với mỗi người, tuy nhiên khi đến với Nhà hàng Louis, các đầu bếp tài ba sẽ cho quý khách cảm nhận hết giá trị đặc trưng của một nồi lẩu hải sản đích thực.
 




 
Nước lẩu có vị chua cay tự nhiên, khi nêm hơi đậm đà một tí, có nghĩa là khi nêm nước lẩu thì nêm hơi mặn tí, hơi cay tí, hơi chua và ngọt tí. Vì sau khi chúng ta nhúng hải sản và rau vào thì sẽ ra nước, vừa tầm làm cho nước vừa ăn, nếu chỉ nêm vừa thôi thì khi ăn sẽ hơi thiếu vị đậm đà.
 
Mỗi khi mùa đông về người ta lại bất chợt nghĩ đến và thèm ăn lẩu. Ăn lẩu có thể xem như là cái thú riêng của mùa đông, mùa đông không thể không ăn lẩu, chưa ăn lẩu coi như chưa tận hưởng hết mùa đông. Ngoài việc ra ngoài và thưởng thức món lẩu hải sản ngon nổi tiếng ở Nhà hàng Louis vào ngày cuối tuần của mùa đông giá rét, đây cũng là dịp bạn cùng gia đình quây quần trong những ngày cuối năm, dành cho nhau tình yêu thương, ngắm đứa con yêu quý của bạn lớn lên từng ngày vừa ý nghĩa lại ấm cúng và tạo được sợi dây gắn kết trong gia đình.
Tác giả bài viết: Nhà hàng Louis
Nguồn tin:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về nhà hàng Louis

  Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến thành phố Pari hoa lệ, thiên tài quân sự Napoleon, tháp Effen kỳ thú...Nhắc đến Pháp, người ta cũng không thể nào quên những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt trải dài, đến nhà thờ Đức Bà với tình yêu da diết của chàng gù xấu xí dành cho nàng Exmelanda...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở nhà hàng?

Các món ăn ngon.

Phục vụ chu đáo tận tình.

Ý kiến khác

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 1232
  • Tháng hiện tại: 76443
  • Tổng lượt truy cập: 2640800