Giới thiệu

TẬP ĐOÀN LOUIS LAND tiền thân là công ty CP Bảo Thư Bidico thành lập từ năm 2012, là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất trong khu vực. Tập đoàn hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:
  • Bất động sản dân dụng
  • Bất động sản công nghiệp
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào.

Tầm Nhìn

Louis Land định hướng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực, không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ bất động sản đẳng cấp.

Sứ Mệnh

Louis Land luôn luôn vì một thế hệ, tương lai tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Định Vị

Louis Land tạo nên một giá trị thương hiệu bằng sự hài lòng khách hàng. Luôn xây dựng hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp hiện đại, sang trọng và gắn kết.

Giá Trị Cốt Lõi

Louis Land luôn luôn đặt chữ “TÍN – TÂM – TRÍ” lên vị trí hàng đầu hoạt động doanh nghiệp, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và TÂM làm nền tảng, TRÍ làm sức sống.

Mô Hình Hoạt Động

Dự án nổi bật
Bài viết mới